งานตั้งศาลวันที่ 8/11/61

 วันนี้มาตั้งศาลที่กิจการของพี่อดิสรครับ

เป็นศาลพระภูมิขนาดใหญ่ครับ ชุดนี้พิเศษตรงที่ลูกค้าสั่งขนาดของจานให้เป็นไปตามเล-มงคลของตัวเองครับ รุ่นนี้คือศาลพระภูมิศาลาลอยแบบช่อฟ้าเสาเทวดาใหญ่ ศาลเจ้าที่ใหญ่ 2 ชั้น

 

สีครีมแดงวาดทอง โต๊ะวางของไหว้จานมีลายสวยงามมากๆๆครับ  ในรูปศาลพระภูมิจาน 108*108 cm โดยปรกติจะใส่ 110*110 หรือ  120*120 cm ศาลพระภูมิรุ่นนี้จะมี ตัวเรือน2 แบบ คือแบบช่อฟ้ากับแบบใบระกา และยอดก็จะมี 2 แบบเช่นกันคือ ยอดเสียบฉัตรและยอดเจดีย์ครับ โอกาสหน้าทางร้านจะแนะนำแบบเจดีย์ให้ดูนะครับ

ศาลเจ้าที่ใหญ่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นิยมมากๆๆครับ ด้วยขนาดที่ใหญ่แต่ไม่ใหญ่เกินไปลวดลายที่อ่อนช้อยสวยงามตามแบบโบราณ ทำให้ท่านเจ้าบ้านที่มีพื้นที่และทุนทรัพย์พอสมควร เลือกที่จะตั้งศาลเจ้าที่รุ่นนี้ครับ โดยสีครีมแดงวาดทองที่ทา พี่อดิสรเป็นผู้เลือกเองจากความชอบส่วนตัวครับ แต่ก็ออกมาสวยงามมากๆๆ และถูกใจท่านเจ้าบ้านเป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ของเราที่ทำมานานทำให้ทราบว่าตรงส่วนไหนสมควรจะเป็นสีอะไรทำให้ศาลพระภูมิศาลเจ้าที่ชุดนี้สวยงามถูกใจคุณลูกค้าครับ

ถ้าคุณลูกค้าท่านใดอ่านบทความนี้แล้วแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกรุ่นไหน สีอะไร ลองสอบถามมาทางร้านได้ครับที่0629624692 ทางร้านสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำให้ตรงกับความต้องการได้ครับ ไม่ว่าจะหลังเล็กหลังใหญ่สอบถามได้ครับยินดีตอบทุกปัญหา เจอกันโอกาศหน้าครับ

 

ร้่านศาลพระภูมิ